HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
  • Địa chỉ trụ sở: 108 Hai Bà Trưng, khu phố 3, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
  • Điện thoại cơ quan: (0276) 3841226
  • Địa chỉ website: https://phuonglonghoa.tayninh.gov.vn

Hội đồng nhân dân phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 được cử tri toàn phường bầu ra. Trải qua 03 năm hoạt động, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, định hướng, hướng dẫn của Thường trực HĐND –UBND thị xã Hòa Thành, phối hợp của Ủy ban nhân dân, Ban thường trực UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể, HĐND phường đã được nhiều kết quả trong tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo luật định. Đã tổ chức đầy đủ, có chất lượng các hoạt động HĐND như: tổ chức các kỳ họp HĐND, quyết định các vấn đề quan trọng ở địa phương, tổ chức giám sát việc thực hiện các nghị quyết HĐND phường và các chính sách, pháp luật trên địa bàn, đôn đốc UBND phường triển khai thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao, làm tốt công tác phối hợp với UBMTTQVN phường trong việc tổ chức các hoạt động HĐND theo quy chế.
     * Đại biểu HĐND
     * Tổng số lượng đại biểu HĐND đầu nhiệm kỳ 2016-2021: 30 đại biểu, cuối nhiệm kỳ còn 29 đại biểu.
   + Nữ: 03.
   + Dân tộc kinh: 30.
   + Tốt nghiệp cấp 2: 01.
   + Tốt nghiệp phổ thông: 26.
   + Trung cấp cao đẳng: 03.
   + Đại học: 17.
   + Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND: 01 ( nghĩ hưu trước tuổi).
   - Số lượng đại biểu chuyên trách: 01, giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường.
     * Tổng số lượng đại biểu HĐND đầu nhiệm kỳ 2021-2026: 21 đại biểu, đến nay còn 20 đại biểu:
   + Nữ: 02.
   + Dân tộc kinh: 20.
   + Tốt nghiệp cấp 2: 02.
   + Tốt nghiệp phổ thông: 18.
   + Trung cấp cao đẳng: 02.
   + Đại học: 16.
   + Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND: 01 ( chuyển công tác khác).

Chủ tịch Hội Đồng nhân dân phường Trần Phi Hùng Trần Phi Hùng
Trình độ chuyên môn Đại học Luật
Điện thoại cơ quan (0276) 3841226
Địa chỉ email
Địa chỉ nhà riêng 41/1 khu phố Long Chí, phường Long Thành Trung, Thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Phó Chủ tịch Hội Đồng nhân dân phường Nguyễn Hà Ngân Nguyễn Hà Ngân
Trình độ chuyên môn Đại học Luật
Điện thoại cơ quan (0276) 3841226
Địa chỉ email hdndtt-hth@tayninh.gov.vn
Địa chỉ nhà riêng Khu phố 4 - Phường Long Hoa - Thị xã Hòa Thành

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
Email:hdndtt-hth@tayninh.gov.vn
Điện thoại:(0276) 3841226
Mô tả:
     * Đại biểu HĐND
   + Nữ: 03.
   + Dân tộc kinh: 30.
   + Tốt nghiệp cấp 2: 01.
   + Tốt nghiệp phổ thông: 26.
   + Trung cấp cao đẳng: 03.
   + Đại học: 17.
   + Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND: 01 ( nghĩ hưu trước tuổi).
   + Nữ: 02.
   + Dân tộc kinh: 20.
   + Tốt nghiệp cấp 2: 02.
   + Tốt nghiệp phổ thông: 18.
   + Trung cấp cao đẳng: 02.
   + Đại học: 16.
   + Cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND: 01 ( chuyển công tác khác).
   - Số lượng đại biểu chuyên trách: 01, giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường.
Danh sách các phòng ban trực thuộc :
BoPhanTiepNhan
Phản ánh hiện trường
Trang thông tin mạng xã hội UBND PHƯỜNG LONG HOA
Phản ánh, kiến nghị, khiếu nại tố cáo
cong bao tay ninh
Cổng thông tin điện tử thị xã Hòa Thành