Đảng ủy phường Long Hoa sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ ba - 16/05/2023 19:26 166 0
Sáng ngày 10/5/2023, Đảng ủy phường Long Hoa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Minh Khái – Trưởng Ban Tổ chức thị ủy.
Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng ủy phường Long Hoa đã bám sát sự chỉ đạo của Thị ủy và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chính trị tư tưởng, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các chỉ tiêu về kinh tế của phường thực hiện đều đạt so với nghị quyết đề ra. Thu ngân sách bình quân hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu cấp trên giao. Lĩnh vực quản lý đất đai, đô thị, vệ sinh môi trường được tập trung chỉ đạo thực hiện. Các hoạt động văn hóa xã hội được quan tâm. Hàng năm, 4 khu phố đều đạt danh hiệu khu phố văn hóa, trên 98% số hộ gia đình đạt gia đình văn hóa. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể duy trì tốt, thể hiện vai trò trong việc tập hợp các tầng lớp nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
dang uy so ket giua nhiem ky

Trong thời gian tới, phường sẽ tiếp tục xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ sát với tình hình thực tế, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Long Hoa nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả: Thành Thắng, Thanh Tiến