TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG BỆNH DẠI TRÊN CHÓ, MÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ HÒA THÀNH

Thứ ba - 07/05/2024 08:20 67 0
TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG BỆNH DẠI TRÊN CHÓ, MÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ HÒA THÀNH
     Chi cục Chăn nuôi và Thú y Tây Ninh triển khai tổ chức điểm tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Dại trên chó, mèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh năm 2024, cụ thể như sau:
     * Mục đích
    Tổ chức điểm tiêm phòng dại tập trung tại phường Long Hoa nhằm nâng cao nhận thức hành vi của người nuôi chó, mèo trong công tác tiêm, phòng chống dịch bệnh Dại.
     * Thời gian, địa điểm:
     Triển khai đồng loạt
từ ngày 14/5 – 16/5/2024. Có thể kết thúc sớm khi các điểm tiêm hết vắc xin được phân bổ:
     - Tổ chức 03 điểm:

+ Điểm 1: Tại Văn phòng khu phố 1, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành (người dân địa bàn khu phố 1, 2, phường Long Hoa).
     + Điểm 2: Tại Văn phòng khu phố 3, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành (người dân địa bàn khu phố 3, phường Long Hoa).
     + Điểm 3: Tại Văn phòng khu phố 4, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành (người dân địa bàn khu phố 3, phường Long Hoa).

* Số lượng vắc xin
     Vắc xin dại: 300 liều, sử dụng vắc xin đã phân bổ cho trạm Chăn nuôi và Thú y thị xã Hòa Thành theo Kế hoạch số 940/KH-SNN ngày 18/3/2024 của Sở Nông nghiệp và PTNT về việc tiêm phòng gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024.

hinh 1 2

hinh 2