TUYÊN TRUYỀN NHÂN CAO NHẬN THỨC CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VỀ CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 VÀ TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thứ hai - 27/05/2024 16:26 163 0
Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về chuyên đề năm 2024 và tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
          Phường Long Hoa tham dự hội nghị trực tuyến thị xã - nghe Báo cáo viên Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Giảng viên cao cấp Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh, chuyên gia cao cấp của Đảng, nguyên UV. Hội đồng lý luận Trung ương đến Hòa Thành tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về chuyên đề năm 2024 và tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo trình bày Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đoàn kết dân tộc, tôn giáo góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác của cán bộ, đảng viên và đồng bào tôn giáo giai đoạn hiện nay.

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo trình bày Chuyên đề tại Hội nghị

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng cách mạng cùng tư tưởng, đạo đức, phong cách sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Bác là người đã dày công xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và là tấm gương mẫu mực về thực hành đoàn kết, dân chủ; thực hành dân vận; thực hành nêu gương cần, kiệm, liêm, chính. Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã gợi mở những vấn đề liên quan nhằm phát huy tốt giá trị đạo đức, khối đại đoàn kết trong đồng bào tôn giáo theo tư tưởng của Bác; phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong đấu tranh, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, những nội dung trọng tâm về giáo dục liêm, chính đối với cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Trần Văn Khải phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Khải thay mặt Đảng bộ và Nhân dân thị xã Hoà Thành trân trọng cám ơn Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã dành thời gian đến dự, cung cấp những thông tin vô cùng quý giá, có ý nghĩa rất lớn trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vấn đề đoàn kết dân tộc, tôn giáo. Qua đó, đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ cần nâng cao ý thức, trách nhiệm, tích cực, tự giác học tập và làm theo tư tưởng của Bác, đặc biệt là Chuyên đề năm 2024 gắn với tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”./.