Thông báo cấp thẻ Căn cước công dân gắn chíp, tài khoản định danh và xác thực định danh điện tử từ ngày 25/10/2023

Thứ sáu - 27/10/2023 21:39 94 0
     Lịch cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip, tài khoản định danh và xác thực định danh điện tử cho công dân có hộ khẩu trên địa bàn thị xã Hòa Thành, cụ thể như sau:
       1/. Thời gian và địa điểm:
       - Tổ cấp Căn cước và định danh điện tử VneID: Từ ngày 25/10/2023 trở đi cấp tại Công an phường Long Hoa
       - Tổ cấp Căn cước và định danh điện tử VneID mức 2: Thực hiện hàng ngày, thường xuyên tại Công an các xã, phường.
       2/. Thời gian:
      - Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.
      - Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
      - Buổi tối: Từ 19 giờ đến 22 giờ.
       3/. Đối tượng: Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú và tạm trú trên địa bàn thị xã Hòa Thành.
       4/. Các loại giấy tờ cần mang theo:
       - Khi đi, công dân mang theo giấy CMND 9 số/CCCD; Giấy khai sinh có thể hiện ngày tháng sinh (nếu có).
       - Để cài đặt tài khoản định danh điện tử, công dân cần đem theo các loại giấy tờ (nếu có): Điện thoại sim chính chủ, Thẻ Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy phép lái xe.

hinh 1 1

Tác giả: Kim Yến, Công chức VP-TK, Thanh Tiến