Long Hoa - Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Chủ nhật - 17/03/2024 18:28 147 0
     Sáng ngày 17/3/2024, UBND phường Long Hoa tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024”. Tham dự lễ phát động có đồng chí Trần Thị Kim Nguyệt, Phó Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thị xã; Lãnh đạo phường Long Hoa, các ban, ngành, đoàn thể của phường; Bí thư chi bộ, Trưởng 4 khu phố, đại diện các trường học và đông đảo người dân trên địa bàn phường.
ngay chay omlypic 1ngay chay omlypic 3

Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" , Ngày chạy Olympic phường Long Hoa đã trở thành hoạt động thường niên thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường tham gia. Phát biểu khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, đồng chí Nguyễn Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: “Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của sự nghiệp phát triển Thể dục thể thao, UBND phường đã phối hợp với UB MTTQ phường và các đoàn thể triển khai nhiều chương trình, kế hoạch hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nay là cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Vì vậy, phong trào Thể dục thể thao của phường tiếp tục được phát triển sâu rộng và chất lượng ngày càng được nâng cao”.
     Sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ và Nhân dân phường đã sôi nổi tham gia chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" với cự ly hơn 2 km.
ngay chay omlypic 2ngay chay omlypic 4

Tác giả: Thành Thắng