HĐND Phường Long Hoa tổ chức kỳ họp thứ 7 khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 16/06/2023 19:14 82 0

Sáng ngày 15/6/2023 HĐND phường Long Hoa tổ chức kỳ họp thứ 7 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường, Ban giám hiệu các trường học, bí thư chi bộ, trưởng 4 khu phố, ban cai quản họ đạo liên Phường Long Hoa - Long Thành Bắc, cử tri tiêu biểu Khu phố 1, khu phố 2 cùng 18/20 đại biểu hội đồng nhân dân phường Long Hoa.

ky hop thu 7 hdnd phuong

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe và tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến về các báo cáo của thường trực HĐND và UBND Phường về kết quả hoạt động, hoạt động giám sát của thường trực HĐND, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo tình hình thực hiện ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và tờ trình phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2023;  Nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cử tri và nhân dân, ý kiến kiến nghị của đại biểu HĐND phường Long Hoa và cử tri.
          Sau  hơn 1 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND phường Long Hoa Kỳ họp thứ 7 HĐND phường đã hoàn thành các chương trình đề ra. Kết thúc kỳ họp tất cả các đại biểu HĐND phường đã biểu quyết nhất trí thông qua 6 nghị quyết của kỳ họp thứ 7, HĐND phường Long Hoa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả: Thành Thắng, Thanh Tiến