Hội Nông Dân phường Long Hoa tổng kết công tác hội năm 2023

Thứ sáu - 12/01/2024 15:52 94 0

Chiều ngày 12/01/2024, Hội Nông Dân Phường Long Hoa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023; triển khai kế hoạch công tác Hội năm 2024. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo hội nông dân thị xã, Lãnh đạo phường Long Hoa.
     Hội nghị được nghe thường trực Hội nông dân phường báo cáo đánh giá kết quả công tác Hội năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2024. Trong năm qua, Hội nông dân phường Long Hoa đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của ngành cấp trên giao, Phối hợp với các ban ngành đoàn thể phường Long Hoa trao tặng hơn 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá gần 50 triệu đồng. Phối hợp với các Ngân hàng CSXH, Ngân Hàng NN&PTNT thị xã Hòa Thành, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho nhiều hộ hội viên vay vốn để sản xuất- kinh doanh nâng cao đời sống gia đình góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
tong ket hoi nong dan

Nhân dịp này UBND Phường Long Hoa tặng giấy khen cho 05 cá nhân đã có thành tích trong phong trào Hội 2023.

Tác giả: Thành Thắng