PHƯỜNG LONG HOA ĐÃ TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ tư - 28/02/2024 09:32 141 0
Năm 2024, phường Long Hoa có 16 thanh niên ưu tú, hăng hái lên đường nhập ngũ!
        Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân đang diễn ra trên khắp cả nước, sáng 25/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Long Hoa đã tổ chức Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 trang trọng, an toàn, tiết kiệm, đúng quy định, thực sự trở thành Ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Minh Khải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Trần Phi Hùng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Long Hoa.

Năm 2024, phường Long Hoa có 16 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ; trong đó, 15 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự, 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thủ Nghiệp, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Long Hoa chúc các chiến sĩ mới mạnh khoẻ, tràn đầy niềm tin, hăng hái lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân phường Long Hoa tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời, thiết thực đối với các gia đình tân binh nói riêng và quân nhân nói chung để công dân tại ngũ an tâm làm nhiệm vụ.

Đại diện các tân binh bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống quê hương cách mạng, nỗ lực học tập, rèn luyện tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
        Tại buổi lễ, lãnh đạo phường Long Hoa tặng quà động viên các tân binh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, huấn luyện và gương mẫu trong suốt thời gian tại ngũ./.

Tác giả: Nguyễn Thị Mộng Linh, Nguyễn Quốc Khanh