Long Hoa - Tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng xuân giáp Thìn năm 2024.

Thứ bảy - 03/02/2024 20:38 158 0
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Xuân mới 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2024). Tối ngày 03/02/2024, Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Long Hoa phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường, Đoàn Thanh niên phường, Hội phụ nữ phường tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân giáp Thìn năm 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Phước Ninh – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT thị xã Hòa Thành, Các đồng chí lãnh đạo phường Long Hoa, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng người dân trên địa bàn.
      Đêm văn nghệ có 01 tiết mục múa lân sư rồng và 08 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do các hội đoàn thể; các trường học trên địa bàn thể hiện. Với nội dung ngợi ca Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về mùa xuân, sự đổi thay phát triển của quê hương ...để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
van nghe mung xuan
      Chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng xuân giáp Thìn năm 2024. đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024.
van nghe mung xuan1

Tác giả: Thành Thắng