Khám chữa bệnh nhân đạo tại Phường Long Hoa

Thứ năm - 18/01/2024 15:57 392 0
Nhằm giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền cho cộng đồng ý thức vệ sinh, phòng bệnh, tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CTĐTN ngày 08 tháng 01 năm 2024 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh về việc khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân phường Long Hoa, thị xã   Hòa Thành.
           Ủy ban nhân dân phường Long Hoa thông báo:
          Câu lạc bộ Dược - Y Bác sĩ tình nguyện trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí; Đồng thời, Ủy ban nhân dân phường Long Hoa tặng 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Hoa, thị xã Hoà Thành.

1. Thời gian và địa điểm:
          - Thời gian: Vào lúc 7h30, ngày 20/01/2024.
        - Địa điểm: Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 3, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
          2. Số lượng người được khám: 700 người.
          Ủy ban nhân dân phường Long Hoa thông báo đến Nhân dân trên địa bàn phường Long Hoa được biết./.

Tác giả: Nguyễn Quốc Khanh, Phạm Nguyễn Thanh Tiến