HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN QUA APP “TÂY NINH SMART” TRÊN ZALO

Thứ năm - 15/06/2023 21:36 426 0
HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN QUA APP “TÂY NINH SMART” TRÊN ZALO
     Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành hướng dẫn công dân cách nộp hồ sơ trực tuyến qua App Zalo trên điện thoại thông minh, cách làm như sau:
    Bước 1: Trên giao diện ZALO của điện thoại đi động thông minh (Smartphone), gõ tìm kiếm “Tây Ninh Smart” trên ô “Tìm kiếm”

Bước 2: Chọn "Nộp hồ sơ trực tuyến" tại giao diện của Tây Ninh Smart trên nền tảng ZALO

Bước 3: Gõ tìm tên hồ sơ cần nộp

Bước 4: Chọn thủ tục “Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân”.

Bước 5: Chọn “Nộp hồ sơ

Bước 6: Chọn cấp thực hiện “Cấp xã

Bước 7: Chọn đơn vị thực hiện “Thị xã Hòa Thành” => “Phường Long Hoa” => “Tiếp theo

Bước 8: Điền đầy đủ thông tin của người nộp. Lưu ý những ô có dấu * là thông tin bắt buộc

Bước 9:
 Đính kèm file hình tại “Thành phần hồ sơ kèm theo”. “Mục 25-01: Tờ khai cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân theo mẫu", CCCD của người nộp, Quyết định ly hôn nếu có vợ/chồng đã ly hôn,.. => Chọn “Nộp hồ sơ”

Lưu ý: Khi lên nhận kết quả cần trích lục, công dân phải mang theo các loại giấy tờ đã đính kèm trong hồ sơ đã nộp.
     Mẫu tờ khai cấp bản sao hộ tịch: liên hệ Công chức Tư pháp-Hộ tịch phường Long Hoa để nhận hoặc in trực tiếp file “Mẫu tờ khai” tải xuống từ điện thoại thông minh.

Tác giả: Kim Yến, Công chức VP-TK