Phường Long Hoa phát động xây dựng tuyến đường văn minh kiểu mẫu năm 2023

Thứ hai - 17/07/2023 21:11 545 0
 Nhằm lập lại trật tự đô thị, xây dựng các tuyến đường văn minh kiểu mẫu xanh, sạch, đẹp, thân thiện; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành pháp luật và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; đồng thời phát huy vai trò của quần chúng Nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và trật tự mỹ quan đô thị.
Phường Long Hoa phát động xây dựng tuyến đường văn minh kiểu mẫu năm 2023

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2023, UBND phường Long Hoa tổ chức Lễ phát động xây dựng tuyến đường Tôn Đức Thắng văn minh kiểu mẫu. Đến tham dự Lễ phát động có ông Nguyễn Đức Hảo, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hòa Thành; bà Trần Thúy Oanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Long Hoa và đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã, phường Long Hoa.
        Tại buổi lễ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường, Trưởng khu phố 1, Trưởng khu phố 2 và hộ dân trên tuyến đường Tôn Đức Thắng ký cam kết xây dựng tuyến đường văn minh kiểu mẫu năm 2023.
        Ngay sau lễ ra quân, các ban, ngành, đoàn thể và người dân trồng 200 chậu hoa Đông Hầu và dọn vệ sinh, bóc xoá quảng cáo, định vị lại cột mốc cột cờ trên vỉa hè dọc hai bên tuyến đường Tôn Đức Thắng, cửa 5 Trung tâm Thương mại Long Hoa dài hơn 350m. Ngoài ra, tuyên truyền vận động các công ty, doanh nghiệp, hộ dân trên tuyến đường Tôn Đức Thắng ký cam kết thực hiện các tiêu chí xây dựng tuyến đường văn minh kiểu mẫu; 100% hộ dân trên tuyến đường Tôn Đức Thắng đăng ký thu gom rác thải, giữ gìn vệ sinh môi trường; Kết hợp tuyên truyền vận động các hộ dân không lấn chiếm lòng, lề đường, treo biển quảng cáo sai quy định và hướng dẫn người dân ý thức trong việc phân loại rác thải, đổ rác tập trung theo quy định.
        Để góp phần xây dựng tuyến đường Tôn Đức Thắng văn minh kiểu mẫu, đó là sự đồng tình hưởng ứng, ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn phường, gồm có:
        1. Ngân hàng ACB chi nhánh Hoà Thành.
        2. Siêu thị xe máy Huỳnh Mai.
        3. Cửa hàng buôn bán phụ tùng Hồng Diễm.
        4. Tiệm vàng Kim Nga
        Và các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình trên tuyến đường Tôn Đức Thắng.
        Chung tay xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh là bảo vệ và xây dựng môi trường sống của mỗi chúng ta. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Long Hoa quyết tâm ra sức thi đua xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, xây dựng tuyến đường Tôn Đức Thắng văn minh kiểu mẫu năm 2023./.

hinh 2 2

hinh 2 5