NHCS thị xã Hòa Thành: giải ngân vốn hỗ trợ cho hội viên, sinh viên trên địa bàn phường Long Hoa.

Thứ năm - 14/09/2023 21:36 36 0
Ngày 13.9, Hội Nông dân phường Long Hoa phối hợp Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hoà Thành tổ chức giải ngân nguồn vốn tín dụng ưu đãi cho các đối tượng là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; hộ có nhu cầu vay vốn tạo việc làm.
nhcs

Trong đợt này, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã giải ngân số tiền 1 tỷ 170 triệu đồng cho 34 các đối tượng là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; hộ có nhu cầu vay vốn tạo việc làm mỗi người được vay số tiền từ 20 triệu đồng đến 70 triệu đồng thời hạn vay 5 năm với lãi suất 7,92/ năm.

Tác giả: Thành Thắng