Phường Long Hoa tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Tây Ninh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ hai - 07/08/2023 20:47 78 0
     Sáng ngày 07/8/2023, phường Long Hoa tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Tây Ninh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh gồm: ông Nguyễn Văn Trãi - Giám đốc Công an tỉnh; bà Trần Thị Ngọc Mai - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Lê Minh Trúc - Giám đốc Công ty TNHH TM-XNK-DV Hùng Duy và Tổ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành gồm: ông Nguyễn Văn Phong - Chủ tịch HĐND thị xã; ông Trần Phi Hùng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường Long Hoa; bà Tô Đình Hương Yri - Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã.
       Tại buổi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh bà Trần Thị Ngọc Mai thông báo với bà con cử tri kết quả kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ giữa năm) HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026. Đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành ông Trần Phi Hùng báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 (kỳ họp thường lệ giữa năm) HĐND thị xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
       Tại hội nghị, bà con cử tri phường Long Hoa nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh và tổ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành báo cáo kết quả trả lời, giải quyết theo thẩm quyền của cơ quan chức năng về những vấn đề mà bà con cử tri đã nêu trong kỳ họp trước, các kết quả trả lời được bà con cử tri đồng tình cao./.

Tác giả: Minh Tuấn - Uỷ ban MTTTQ phường Long Hoa